1 Nghien Rang Ban Can Nha 110m Vuong Cho Con Di Du Hoc De Roi Mat Con

Nghiến răng bán căn nhà 110m vuông cho con đi du học để rồi "mất con"

"Dù thế nào đi nữa, giấc mơ của con gái tôi không thể bị bị gánh nặng cơm áo ghì xuống", ông Dương từng nói. Hai vợ chồng vì thế đã "nghiến răng" bán căn nhà rộng 110 mét vuông làm chi phí du học để con "bằng bạn bằng bè".
1 Du Hoc Sinh Viet Nam Truong Misis Thuc Day Moi Quan He Huu Nghi Va Hop Tac Viet Nam  Lb Nga

Du học sinh Việt Nam trường MISIS thúc đẩy mối quan hệ hữu nghị và hợp tác Việt Nam – LB Nga

Sinh viên Việt Nam tại trường Đại học Nghiên cứu Công nghệ Quốc gia (MISIS), Moskva, Nga đã tích cực tham vào Ngày hội sinh viên quốc tế tại trường.    Trong tháng 4, nhờ sự thể hiện xuất sắc trong chương trình Festival “Những khía cạnh của Đông Nam Á: Việt Nam - cổng vào Châu Á” được tổ chức bởi Trung tâm Hợp tác Quốc tế về Khoa học và Công nghệ Nga, sinh viên Việt Nam tại trường nhận được lời mời tham gia vào Ngày hội sinh viên quốc tế MISIS vào 24/5.    Cựu Đại tá thuộc Tổng cục An ninh Liên bang Nga, ông Bunyakov S. G. nhấn mạnh: ‘‘Qua sự kiện này, các bạn sẽ có thêm hiểu biết, qua đó gìn giữ và bảo tồn các nền văn hoá, truyền thống, không chỉ của Việt Nam mà của các quốc gia khác. Các bạn cũng sẽ có thêm các bạn mới trên toàn cầu. Tôi hy vọng sẽ có thêm nhiều sự kiện ý nghĩa khác với sự tham gia của đoàn Việt Nam.’’
1 Thong Bao Tuyen Sinh Di Hoc Theo Dien Hoc Bong Hiep Dinh Tai Nga Nam 2023

Thông báo tuyển sinh đi học theo diện Học bổng hiệp định tại Nga năm 2023

Căn cứ chỉ tiêu học bổng Chính phủ Liên bang Nga cấp cho Việt Nam trong khuôn khổ Hiệp định về hợp tác trong lĩnh vực giáo dục giữa Việt Nam và Liên bang Nga
1 1000 Chi Tieu Hoc Bong Cho Cong Dan Viet Nam Di Dao Tao Tai Lien Bang Nga

1.000 chỉ tiêu học bổng cho công dân Việt Nam đi đào tạo tại Liên bang Nga

Năm 2023, Chính phủ Liên bang Nga cấp 1.000 chỉ tiêu học bổng cho công dân Việt Nam đi đào tạo tại Liên bang Nga theo các trình độ đại học, thạc sĩ, tiến sĩ, thực tập.
1 Ngay Hoi Am Nhac Cua Sinh Vien Viet Nam Tai Nga

Ngày hội âm nhạc của sinh viên Việt Nam tại Nga

Ngày 27/11, tại thủ đô Moskva (Nga), Ban chấp hành Liên chi đoàn Trường Đại học Tổng hợp Hữu nghị các dân tộc Nga (RUDN) phối hợp Ban chấp hành Đơn vị Lưu học sinh Việt Nam tại RUDN tổ chức chương trình văn nghệ chào năm học mới 2022.
1 Nga Dai Hoc Rudn Don 78 Tan Luu Hoc Sinh Viet Nam Sang Hoc Tap

Nga: Đại học RUDN đón 78 tân lưu học sinh Việt Nam sang học tập

Năm nay, trường RUDN đón tới 78 lưu học sinh Việt Nam, nhiều nhất từ trước đến nay, góp phần duy trì thế mạnh của RUDN là một trong những đơn vị có đông lưu học sinh Việt Nam nhất tại Nga.
1 Nga Hap Dan Sinh Vien Y Khoa Vi Sao

Nga hấp dẫn sinh viên y khoa, vì sao?

Nga có 70 trường đại học y khoa trực thuộc Bộ Y tế Công cộng. Nước này có một chương trình giáo dục nổi bật với đội ngũ giáo sư y khoa giàu kinh nghiệm. Mặt khác, nơi đây còn có các phòng thí nghiệm y tế được trang bị tốt.
1 Nhung Kieu Nguoi Khong Nen  Di Du Hoc

Những kiểu người không nên đi du học

Du học là lựa chọn nên việc đi hay không phụ thuộc phần nhiều vào quyết định của bạn. Bỏ qua các vấn đề liên quan tới tài chính, liệu bạn có thực sự phù hợp với việc du học không?
1 Du Hoc Sinh Di Di Dung Ve Viet Nam Khong Can Du Hoc Sinh Ve Nuoc

Du học sinh đi đi, đừng về! Việt Nam không cần du học sinh về nước

Trong khi các bạn còn đang băn khoăn liệu về Việt Nam có phải là một bước lùi hay không, thì chúng tôi đang suy nghĩ có nên tuyển dụng các bạn không. Vì có thể các bạn nghĩ các bạn rất tốt, nhưng chúng tôi thì không.