1 Bxh Van May 12 Con Giap Tu Nay Den Ram Thang 10 Am Lich Mao Chua Thoat Thai Tue Quan Quan La Tuoi Nay

BXH vận may 12 con giáp từ nay đến Rằm tháng 10 âm lịch: Mão chưa thoát Thái tuế, "quán quân" là tuổi này

Cùng xem những con giáp nào sẽ được “chiếu cố”.
Default Image

Tuổi trẻ & TY: Thứ Bảy của bạn (18/11/2023)

Song Tử rất hào phóng, không có sự so đo tính toán với ai bất kì điều gì trong hôm nay. Tính cách hào sảng, phóng khoáng này sẽ giúp bạn nhận được sự yêu mến của nhiều người xung quanh. Vì thế, công việc dù khó khăn đến mấy, bạn cũng được người trợ giúp.
Default Image

Vận may trong ngày: Thứ Năm của bạn (16/11/2023)

Những người bạn trong quá khứ sẽ giúp Thiên Bình cảm thấy hài lòng hơn với cuộc sống hiện tại. Ai đó rất thân với bạn đang chuẩn bị chuyển đến nơi khác sống, nhưng đừng quá buồn lòng bởi mối quan hệ này sẽ mãi kéo dài.
Default Image

Tuổi trẻ & TY: Thứ Tư của bạn (25/10/2023)

Cự Giải chăm chỉ nhưng xem ra làm việc chưa hiệu quả, thường xuyên cảm thấy lãng phí nguồn lực mình đang có. Lời khuyên cho bạn là hôm nay không nên thúc ép bản thân trong công việc.
Default Image

Vận may trong ngày: Thứ Ba của bạn (24/10/2023)

Thiên Bình nếu đang suy nghĩ về bất cứ dự án kinh doanh nào cũng nên bàn bạc trước với người yêu hoặc bạn bè. Dường như có điều gì đó không ổn trong kế hoạch của bạn và những người thân thiết luôn rất giỏi giúp bạn chỉ ra sơ suất.
Default Image

Tuổi trẻ & TY: Thứ Ba của bạn (24/10/2023)

Song Tử nên cố gắng giữ thái độ điềm tĩnh nếu như có người cố tình mỉa mai bạn nhé, nổi đóa lên cũng không phải cách giải quyết hay ho. Quá trình làm việc chung với người khác có thể khiến chòm sao này nổi cáu khi đối phương liên tục cố tình gây khó dễ. Bạn cảm thấy những quan điểm trái ngược khiến cả hai khó đi tới thống nhất.
Default Image

Vận may trong ngày: Chủ Nhật của bạn (22/10/2023)

Thiên Bình vẫn còn đang trong giai đoạn khó khăn về tài chính nên tốt nhất bạn đừng tiêu xài phung phí cho việc mua sắm không cần thiết hay cho giải trí. Thay vào đó, bạn có thể tham gia các hoạt động tình nguyện, chăm sóc trẻ nhỏ hoặc đơn giản là lên kế hoạch mới cho tuần.
Default Image

Tuổi trẻ & TY: Chủ Nhật của bạn (22/10/2023)

Sư Tử có xu hướng suy nghĩ khá phiến diện, tầm nhìn hạn hẹp và đánh giá sự việc bằng ý kiến rất chủ quan của mình. Ngày này bạn có phần xao nhãng trong công việc nên có thể sẽ đánh mất những cơ hội ngay trong tầm tay. Chòm sao này có nhiều mối quan tâm mới, khiến cho chính bản thân cũng chẳng hề nhận ra sai sót này.
1 Tu Vi Phuong Dong Tuan 20102023   26102023

Tử vi phương Đông: Tuần (20/10/2023 - 26/10/2023)

Không nên suy nghĩ vẫn vơ, chuyện tình cảm đừng để lôi cuốn quá độ, kẻo ảnh hưởng không tốt cho gia đạo. Nghề nghiệp, tài chánh có khó khăn.