Default Image

Vận may trong ngày: Thứ Sáu của bạn (26/05/2023)

Những chiêu trò của Bò Cạp đã trở nên cũ rích và lỗi thời, bạn không nên tiếp tục sử dụng chúng vào công việc, kẻo sẽ sớm bị đồng nghiệp lật tẩy đấy. Về tình cảm, nhiều Bò Cạp độc thân sẽ rơi vào cảnh yêu thầm nhưng không thể nói ra, vì người ta đã là "hoa có chủ" rồi.
Default Image

Tuổi trẻ & TY: Thứ Sáu của bạn (26/05/2023)

Xử Nữ có nhận thức lệch lạc hoặc sai lầm về một vấn đề quan trọng nào đó liên quan đến mình. Có thể có sự đố kỵ, ghen ghét và thao túng xảy ra trong công việc, học tập của Xử. Thái độ của bạn với những người xung quanh khá khó chịu, không thích bất cứ ai nhúng tay vào việc của mình.
Default Image

Tuổi trẻ & TY: Thứ Ba của bạn (23/05/2023)

Cự Giải giận mất khôn, không kiểm soát được bản thân nên có thể gây ra những hành động tiêu cực ảnh hưởng xấu về lâu về dài. Sẽ có nhiều sự thay đổi đột ngột về công việc trong ngày khiến bạn phải lo toan giải quyết. Càng những lúc như vậy bạn càng cần bình tĩnh để tìm ra giải pháp phù hợp.
1 Sinh Vao 4 Ngay Am Lich Nay Thoi Tre Nuoi Chi Lon Hau Van At Du Day

Sinh vào 4 ngày Âm lịch này, thời trẻ nuôi chí lớn, hậu vận ắt đủ đầy

Người sinh vào 4 ngày Âm lịch này ngay từ nhỏ đã bộc lộ năng khiếu, tinh thần nỗ lực vươn lên. Cũng bởi vậy, đến trung tuổi, họ thường có cuộc sống đủ đầy, sung túc.
Default Image

Vận may trong ngày: Thứ Hai của bạn (22/05/2023)

Thiên Bình có nhiều kỳ vọng vào chuyện tình cảm, bởi bạn vừa quen ai đó, người khiến bạn thấy vô cùng hợp gu, lại đúng tiêu chuẩn của bạn. Có điều, mọi chuyện đến đâu còn phải chờ thời gian tới, khi cả hai tiếp xúc với nhau nhiều hơn, hiểu rõ nhau hơn mới có kết quả chính xác được.
Default Image

Tuổi trẻ & TY: Thứ Hai của bạn (22/05/2023)

Cự Giải suy nghĩ sâu sắc hơn và thi thoảng còn lo lắng thái quá. Bạn rất hay nói bóng gió chỉ trích người khác, điều này vô tình làm giảm giá trị của bạn. Ngoài ra, tử vi cũng khuyên chòm sao này nên cố gắng giữ thái độ lịch sự với mọi người xung quanh.
1 3 Con Giap Thong Thai Chang Ngai Canh Tranh Cuoi Thang 5 Kiem Tien Ve Day Tui

3 con giáp thông thái, chẳng ngại cạnh tranh, cuối tháng 5 kiếm tiền về đầy túi

3 con giáp này thông minh, có khả năng cạnh tranh, chịu đựng áp lực. Vì vậy, họ thường là nhân tốt xuất sắc trong công ty, tổ chức mình làm việc.
Default Image

Vận may trong ngày: Chủ Nhật của bạn (14/05/2023)

Nhân Mã cần xử lý chuyện trong nhà hôm nay. Dù bạn yêu quý gia đình mình, nhưng các trách nhiệm, nghĩa vụ có thể khiến bạn mệt mỏi. Bạn sẽ sớm vượt qua giai đoạn này thôi. Về công việc, bạn đang rất thích thú cảm giác được làm việc một mình. Nhưng để công việc hiệu quả, bạn cần học cách làm việc nhóm nữa nhé.
Default Image

Tuổi trẻ & TY: Chủ Nhật của bạn (14/05/2023)

Cự Giải luôn tỏ ra hào phóng với mọi người. Tuy nhiên, đừng quá chiều theo mong muốn của người khác mà quên đi nhu cầu của bản thân. Chủ nhật này, bạn nên dành nhiều thời gian hơn để cân nhắc kỹ lưỡng từng tình huống trước khi đưa ra bất kỳ nhận xét nào, vì bạn dễ nổi nóng và gây ra những tranh cãi không cần thiết.