1 Kinh Ngac The Gioi Ngam Duoi Long Dat Ngay Trong Long Thu Do Moscow

Kinh ngạc thế giới ngầm dưới lòng đất ngay trong lòng thủ đô Moscow

Trong lòng thủ đô Moscow, Nga là một thế giới dưới lòng đất độc đáo khiến công chúng tò mò. Đó là hệ thống tàu điện ngầm được mệnh danh là "cung điện ngầm dưới lòng đất" và những boongke bí mật...
1 Du Lich St Petersburg

Du lịch St. Petersburg

St. Petersburg là thành phố lớn thứ hai và cố đô của nước Nga, nằm trên châu thổ sông Neva và trên một hòn đảo cận kề, thông với Vịnh Phần Lan.
1 Doc Dao Tranh Khay My Nghe Zhostovo

Độc đáo tranh khay mỹ nghệ Zhostovo

Một trong những món quà lưu niệm nổi tiếng nhất mà du khách từ khắp nơi trên thế giới mang theo khi trở về từ nước Nga là tranh khay Zhostovo.
1 Kham Pha Moscow Thu Do Day An Tuong Cua Nga

Khám phá Moscow: Thủ đô đầy ấn tượng của Nga

Moscow là nơi có dân số 12 triệu người, thành phố lớn thứ hai ở châu Âu về dân số và là một nơi tuyệt vời để khám phá. Sự tinh tế của các tòa kiến trúc, biểu tượng hàng đầu của quá khứ mạnh mẽ pha trộn với phong cách hiện đại và sống động ngày nay, Moscow đầy quyến rũ thu hút mọi du khách.
1 Krasnaya Polyana Khu Lang Dac Biet Tai Nga

Krasnaya Polyana: Khu làng đặc biệt tại Nga

Làng Krasnaya Polyana tại vùng Krasnodar miền nam nước Nga nằm gọn trong thung lũng được bao bọc bởi những ngọn núi phủ tuyết trắng trên đỉnh. Ở đó, du khách và những người mơ mộng thích thú với mùa đông ấm áp trong ngôi nhà gỗ tựa mình vào núi, với khói bếp lãng đãng từ sáng tới chiều.
1 Anh Tuan Le Tien Mua Dong O Nga Co Gi Dac Biet

[Ảnh] Tuần lễ tiễn mùa đông ở Nga có gì đặc biệt?

Người Nga đã bắt đầu Tuần lễ tiễn mùa đông (Maslenitsa) từ hôm nay (20/2). Đây là một trong những lễ hội truyền thống tươi vui nhất ở Nga, vốn rất được mong chờ vì mang hơi ấm mùa xuân gõ cửa.
1 Nhung Chu Meo Canh Giu Bau Vat Nuoc Nga

Những chú mèo canh giữ báu vật nước Nga

Bảo tàng Hermitage là một trong những bảo tàng lớn nhất thế giới, là nơi trú ngụ của những chú mèo có nhiệm vụ canh giữ báu vật nước Nga.
1 Doc Dao Nha Hat Meo Tai Nga

Độc đáo Nhà hát Mèo tại Nga

Nhà hát này được thành lập vào năm 1990 và cho đến nay vẫn là nhà hát mèo duy nhất trên thế giới.
1 Thuong Thuc Banh Chak Chak Cua Nguoi Tatar Dip Nam Moi

Thưởng thức bánh Chak-Chak của người Tatar dịp năm mới

Tatar là dân tộc lớn thứ hai ở Liên bang Nga sau người Nga. Trong số các món bánh dân tộc của người Tatar, đặc biệt đáng nói là món Chak-Chak (bỏng).