1 Cach Kiem Soat Khau Phan An De Giam Can Hieu Qua

Cách kiểm soát khẩu phần ăn để giảm cân hiệu quả

Để đạt mục tiêu giảm cân, điều quan trọng là không nên bỏ bữa sáng. Lưu ý ăn sáng trong vòng 1 giờ sau khi thức dậy. Đồng thời, chú ý đến việc bạn ăn bao nhiêu và ăn những thực phẩm nào vào bữa sáng.
1 Cach Phan Biet Cam Lanh Thong Thuong Va Viem Xoang

Cách phân biệt cảm lạnh thông thường và viêm xoang

Cảm lạnh thông thường và viêm xoang cấp tính là một trong những bệnh nhiễm trùng thường gặp vào mùa đông. Cả hai tình trạng này có thể biểu hiện tương tự nhau nhưng có những triệu chứng lại hoàn toàn khác biệt. Vì vậy, việc hiểu và phân biệt hai bệnh là rất quan trọng để chẩn đoán chính xác, điều trị hiệu quả.
1 Cha Me Can Luu Y Gi Khi Cho Tre Tiep Xuc Voi Cac Cong Cu Ai Nhu Chatgpt

Cha mẹ cần lưu ý gì khi cho trẻ tiếp xúc với các công cụ AI như ChatGPT?

Trí tuệ nhân tạo (AI) đang trở nên dễ tiếp cận với tất cả mọi người, kể cả trẻ em. Lợi ích của AI vô cùng lớn, nhưng cũng có cả rủi ro khó lường. Có 3 điều cha mẹ cần lưu ý khi để trẻ tiếp xúc với AI.
1 Thuyet Big Bang Sup Do Chuyen Gi Xay Ra Voi Vu Tru

Thuyết Big Bang sụp đổ, chuyện gì xảy ra với vũ trụ?

Nhà vật lý plasma và thiên văn nổi tiếng Eric Lerner đã gây chấn động giới khoa học khi cho rằng vụ nổ Big Bang chưa bao giờ xảy ra.
1 Thanh Pho Nhat Tra Het No Nho Ban Dua Luoi Gia 825 Trieu Dongcap

Thành phố Nhật trả hết nợ nhờ bán dưa lưới giá 825 triệu đồng/cặp

Năm 2007, thành phố Yubari ở Nhật Bản tuyên bố phá sản với khoản nợ 35 tỉ yen (khoảng 238 triệu USD). Tuy nhiên, đô thị này đang có hy vọng trả hết nợ khi có giống dưa lưới có giá lên đến 34.000 USD/cặp.
1 Gia Bitcoin Tang Manh Chuyen Gia Du Bao Len 100000 Usd

Giá bitcoin tăng mạnh, chuyên gia dự báo lên 100.000 USD

Giá bitcoin đã nhảy vọt lên gần 40.800 USD/BTC, mức cao nhất trong hơn 1 năm qua. Các chuyên gia cũng mạnh dạn dự báo giá đồng tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới có thể đạt 100.000 USD trong năm nay.
1 Tranh Treo Khong Phai Tranh Treo Nhung La Tranh Treo

Tranh treo không phải tranh treo nhưng là "tranh treo"

Cuộc triển lãm tranh gò đồng chân dung văn nghệ sĩ của nhà thơ - nhà điêu khắc Phạm Xuân Trường tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam (Hà Nội) khai mạc chiều 2/12/2023 đã bị “tranh treo”như vậy.
1 Sieu Mau Lon Tuoi Nhat The Gioi Bi Quyet De 95 Tuoi Van Vui Ve Tre Trung

Siêu mẫu lớn tuổi nhất thế giới: Bí quyết để 95 tuổi vẫn vui vẻ, trẻ trung

Siêu mẫu người Anh Daphne Selfe được biết tới với danh xưng người mẫu lớn tuổi nhất thế giới. Ở tuổi 95, bà Daphne Selfe tiết lộ bí quyết để có vẻ đẹp trẻ trung qua thời gian.
1 Chang Trai Trung Quoc Qua Doi Sau Khi Livestream 5 Dem Lien Tuc

Chàng trai Trung Quốc qua đời sau khi livestream 5 đêm liên tục

Sau khi thực hiện 89 buổi phát trực tiếp trong chưa đầy một tháng, nam sinh đã qua đời vào ngày 10/11. Mức bồi thường từ công ty gây ra làn sóng chỉ trích dữ dội.