1 Su That Chan Dong Nui Kho Bau Chat Day Vang Da Quy Cua Nga

Sự thật chấn động “núi kho báu” chất đầy vàng, đá quý của Nga

Ngọn núi Kondyor Massif nằm ở vùng Khabarovsk của Nga chứa nhiều kim loại quý gồm vàng, bạch kim và đá quý. Theo ước tính, mỗi năm có khoảng 4 tấn bạch kim được khai thác ở ’núi kho báu’ này.
1 Thu Do Cua Nga Co Gi An Tuong Khien Du Khach Tap Nap Ghe Tham

Thủ đô của Nga có gì ấn tượng khiến du khách tấp nập ghé thăm

Thủ đô của Nga có hơn 800 năm lịch sử và dân số gần 13 triệu người trải khắp một thành phố hình mạng nhện khổng lồ, vì vậy sẽ khiến cho du khách choáng ngợp khi khám phá nơi đây.
1 Dung De Dan Ong Viet Co Tuoi Tho Nhu Dan Ong Nga

Đừng để đàn ông Việt có tuổi thọ như đàn ông Nga!

Đàn ông Nga có tuổi thọ thuộc vào hàng thấp nhất trong các nước công nghiệp. Theo điều tra thống kê năm 2011, tuổi thọ trung bình của đàn ông Nga là 64,3 tuổi, so với 77 tuổi ở Mỹ và 79 tuổi ở Úc.
1 Buc Tranh Giao Thong Moscow Va Phep Giai Cho Bai Toan Giao Thong Viet Nam

Bức tranh giao thông Moscow và phép giải cho bài toán giao thông Việt Nam

Một bức tranh đầy đủ về giao thông của Thủ đô Moscow được tái hiện tại Triển lãm “Nhà ga Manege”. Diễn ra vào những ngày đầu tháng 9 ngay tại Trung tâm thành phố, Triển lãm đã thu hút sự tham gia của đông đảo người dân Moscow.
1 Heineken Chinh Thuc Roi Khoi Nga

Heineken chính thức rời khỏi Nga

Việc bán lại hoạt động của Heineken ở Nga đã hoàn tất vào ngày 25-8. Nhà sản xuất bia lớn thứ hai thế giới chính thức rời khỏi Nga và có khả năng phải đối diện với khoản lỗ lên tới 300 triệu euro.
1 Viet Nam Mien Thi Thuc Cho Cong Dan Nga Voi Thoi Han Tam Tru 45 Ngay

Việt Nam miễn thi thực cho công dân Nga với thời hạn tạm trú 45 ngày

Miễn thị thực cho công dân các nước: Đức, Pháp, Italia, Tây Ban Nha, Anh và Bắc Ailen, Nga, Nhật Bản, Đại Hàn Dân Quốc, Đan Mạch, Thuỵ Điển, Na Uy, Phần Lan và Belarus với thời hạn tạm trú 45 ngày kể từ ngày nhập cảnh, không phân biệt loại hộ chiếu, mục đích nhập cảnh.
1 Cach Uong Vodka Dung Dieu Kieu Nga

Cách uống vodka đúng điệu kiểu Nga

Lúc những vị khách đã nhấm nháp tương đối đủ đồ ăn - nhưng bánh mì vẫn tiếp tục được nướng - thì họ sẽ hít bánh mì sau khi uống vodka, thay vì ăn nó. Chúng tôi đã rất kinh ngạc trước cảnh đó.
1 Nga Ho Bang Vinh Cuu Lon Nhat The Gioi O Vung Vien Dong Dang Tan Chay

Nga: Hố băng vĩnh cửu lớn nhất thế giới ở vùng Viễn Đông đang tan chảy

Nga đang nóng lên nhanh hơn tối thiểu 2,5 lần so với phần còn lại của thế giới, làm tan chảy vùng lãnh nguyên (tầng đất đã bị đóng băng vĩnh cửu) vốn chiếm 65% diện tích lãnh thổ nước này.
1 Nhung Cong Vien Va Khu Vuon Dep Nhat O Thu Do Cua Nga

Những công viên và khu vườn đẹp nhất ở Thủ đô của Nga

Mặc dù dày đặc các tòa nhà nhưng Thủ đô Moscow của Nga có rất nhiều khu vườn và công viên cây xanh rộng lớn với lịch sử hàng thế kỷ.