1 Tuyen Duong Bien Qua Bac Cuc Giup Nga Thanh Cuong Quoc Hang Hai The Gioi

Tuyến đường biển qua Bắc Cực giúp Nga thành cường quốc hàng hải thế giới?

Nga có kế hoạch tăng vận tải hàng hóa qua tuyến đường biển phương Bắc lên 80 triệu tấn vào năm 2024, đồng thời rút ngắn hải trình đi từ châu Âu sang châu Á.
1 Ngam Nhin Tuyet Tac Thien Nhien   Nguoi Khong Lo Da Bi An Cua Nuoc Nga

Ngắm nhìn tuyệt tác thiên nhiên - người khổng lồ đá bí ẩn của nước Nga

Cột Phong hóa Manpupuner là một tập hợp gồm bảy cột đá cao từ 30 đến 42 mét, nằm ở phía tây dãy núi Ural trong huyện Troitsko - Pechorsky của Cộng hòa Komi thuộc Nga. Đây là một trong bảy kỳ quan của Nga và là một điểm thu hút du lịch nổi tiếng.
1 Nhung Dieu Ban Chua Biet Ve Quoc Tuu Cua Nuoc Nga

Những điều bạn chưa biết về 'quốc tửu' của nước Nga

Nhắc đến rượu vodka, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh của nước Nga mặc dù toàn bộ quá trình phát minh ra loại đồ uống này vẫn là một bí ẩn.
1 Cuoc Song Trong Nhung Chiec Leu Cua Nguoi Chan Tuan Loc O Nga

Cuộc sống trong những chiếc lều của người chăn tuần lộc ở Nga

Những người du mục ở Viễn Bắc của Nga dành cả cuộc đời để di chuyển theo đàn tuần lộc của mình. Họ mang theo chiếc lều di động ở Bắc Cực và tất cả tài sản trên một chiếc xe trượt tuyết.
1 Nhung Buc Tranh Tuong An Tuong Tren Duong Pho Nga

Những bức tranh tường ấn tượng trên đường phố Nga

Ở các thành phố phía bắc của Nga, các tòa nhà thường được trang trí bằng các bức tranh tường ấn tượng. Những kiệt tác màu được tạo ra bởi các nghệ sĩ từ khắp nước Nga.
1 Nguoi Nga Quan Tam O To Trung Quoc Sau Khi Phuong Tay Roi Di

Người Nga quan tâm ô tô Trung Quốc sau khi phương Tây rời đi

Việc các nhà sản xuất ô tô nước ngoài rút đi do chiến sự Ukraine đã thu hẹp lựa chọn của người tiêu dùng Nga. Các nhà sản xuất ô tô Trung Quốc đã nhanh chóng lấp vào khoảng trống và người Nga đã đón nhận họ.
1 Nga Se Nhap Khau Xe Dien Tu Chau Phi Ve Phuc Vu Thi Truong Trong Nuoc

Nga sẽ nhập khẩu xe điện từ Châu Phi về phục vụ thị trường trong nước

Các đại gia xe hơi toàn cầu đang ngừng sản xuất tại Nga và các thương hiệu ít được biết đến đang thay thế các công ty nổi tiếng, giờ đây, thị trường ô tô của Nga đang chờ đợi một “ngôi sao” mới – xe điện đến từ Uganda ở châu Phi.
1 Doc Dao Nghe Nuoi Tuan Loc O Nga

Độc đáo nghề nuôi tuần lộc ở Nga

Nuôi tuần lộc Siberi không chỉ đem lại nguồn thu lớn, nó còn giúp chăm sóc và bảo tồn loài vật này một cách tốt hơn. Ngoài ra, ở những địa phương có diện tích rộng lớn như cộng hòa Altar, nó cũng phần giúp bảo tồn, bảo vệ thiên nhiên.
1 Canh Sac Nen Tho Tai Ho Thien Nga O Nga

Cảnh sắc nên thơ tại hồ thiên nga ở Nga

Hằng năm cứ vào mùa đông là các loài chim trên thế giới lại bay đi di trú để tìm chỗ ấm áp hơn. Ngay giữa Liên bang Nga rộng lớn, tại nước Cộng hòa Altai một hồ nhỏ không bao giờ bị đóng băng dù thời tiết có lạnh giá đến mấy chính lại là nơi trú ngụ lý tưởng của hàng đàn thiên nga trắng muốt.