Liên hệ với Thời báo Nga

Để liên hệ với chúng tôi, mời bạn điền một số thông tin dưới đây và nhấn nút "Gửi", nội dung sẽ được chuyển đến bộ phận hữu quan.

Về Thời báo NGA

Thời báo NGA - Báo điện tử hàng đầu tại Liên Bang Nga với những tin nhanh thời sự cuộc sống, đặc biệt dành cho bạn đọc người Việt tại Nga cũng như khắp nơi trên thế giới.

Trang Thời báo NGA mời bạn làm quen với NƯỚC NGA cổ kính, hiện đại và cuộc sống của kiều bào tại đây.

Ấn bản điện từ tiếng Việt mới phát hành nhưng được sư đón nhận vượt bậc của kiều bào tại Nga.

Bài viết của Thời báo Nga với sự cộng tác của Biên tập viên trực tuyến (giữ bản quyền) và các đối tác cung cấp nội dung từ các nguồn chính thống.

Các biên tập viên không chịu trách nhiệm về thông tin và ý kiến ​​thể hiện trong các bình luận của độc giả và các tài liệu tin tức được biên soạn trên cơ sở các thông điệp từ độc giả.

Thời báo NGA độc quyền lựa chọn phát hành và không phụ thuộc hoặc liên quan đến bất kì một tổ chức chính trị, kinh tế, xã hội hay tôn giáo nào.

Mặc dù Thời báo NGA cố gắng để duy trì tính toàn vẹn của các trang web và các dịch vụ khác, chúng tôi sẽ không bảo đảm về tính chính xác hay đầy đủ của các trang web hoặc các dịch vụ khác.

Nếu bạn tin rằng bạn đã phát hiện ra một lỗi trong các trang web hoặc các dịch vụ khác, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại

https://www.thoibaonga.com/lien-he.html

và bao gồm, nếu có thể, một mô tả về lỗi, vị trí URL và thông tin liên lạc của bạn.

Chúng tôi sẽ nỗ lực hợp lý để giải quyết mối quan tâm của bạn.

 

22 tháng 1 năm 2020 

Ban Biên Tập Thời báo NGA