Sư Tử sẽ trở thành vị cứu tinh trong mắt những người xung quanh vì khả năng giải quyết vấn đề tốt đến kinh ngạc. Nguồn năng lượng của Sư Tử trong ngày thứ 3 sẽ rất dồi dào. Bạn hào hứng làm mọi việc mà không ngại khó khăn hay vất vả.

Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương có những cảm xúc mới mẻ và cảm thấy bối rối trước những điều mà mình sẽ gặp. Lười nhác, cả thèm chóng chán là khuyết điểm của chòm sao này. Bạn cần phải khắc phục nó nếu muốn thành công. Việc gì cũng đều cần sự kiên trì, nhẫn nại, tận tâm chứ không thể một sớm một chiều mà thành được đâu.

Rắc rối trong quan hệ tình cảm tiếp tục là nguyên nhân khiến Bạch Dương cảm thấy đau đầu trong ngày hôm nay. Do có chút hiểu lầm, hai bạn có thể sẽ rơi vào chiến tranh lạnh.

Ngày này nếu tiêu tiền không hợp lý, bạn rất dễ bị lừa đảo hay mua hớ, nên tốt nhất đừng mua đồ hay đầu tư trong hôm nay.

Con số may mắn: 20, 89

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu ngoài việc phải cố gắng hết sức trong mọi việc, thì cũng cần phải biết từ chối nếu cần thiết. Ngày này, Ngưu Nhi rất có thể chỉ vì tâm lý muốn thể hiện mình mà miễn cưỡng tiếp nhận công việc đó, nhưng rồi không thể làm tốt được mà dẫn đến hỏng cả việc lớn, gây tổn thất không nhỏ cho sự nghiệp của mình.

Về phương diện tình cảm, các bạn độc thân cần cố gắng, nỗ lực hơn nữa thì mới mong có sự thay đổi. Còn nếu cứ bị động và ngồi đợi chờ như hiện tại, chưa biết lúc nào duyên mới tới.

Không có biến động nào rõ ràng về tài lộc của chòm sao này trong hôm nay. Có lẽ bạn vẫn phải cố gắng nhiều hơn nữa.

Con số may mắn: 12, 66

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử phải tìm lại động lực chính đáng cho mình thì sự nghiệp tương lai mới có tiến triển tốt. Hôm nay công việc của chòm sao này gặp nhiều trục trặc do ảnh hưởng của mối quan hệ với đồng nghiệp không tốt. Mặc dù nói rằng việc ai nấy làm nhưng ít nhiều vẫn có liên quan đến nhau, nên nếu không hợp tác được thì tiến độ công việc giảm sút là đương nhiên.

Phương diện tình cảm có chút khúc mắc, có vẻ như gần đây đối phương khá vô tâm, hờ hững với bạn mà không nói lý do cụ thể. Cảm xúc thay đổi là điều không ai lường trước được nên bạn phải chấp nhận.

Tình hình tài chính của chòm sao này không khả quan do phải chi tiêu nhiều khoản cùng một lúc. Vì thế, những ước mong mua sắm không cần thiết hãy tạm gác lại.

Con số may mắn: 20, 65

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải nên cẩn thận nếu không tính bốc đồng sẽ khiến bạn mất uy tín đấy. Lời khuyên cho bạn là hãy suy nghĩ ít nhất 2-3 lần trước khi đưa ra quyết định làm một việc gì đó. Điều đó vừa giúp bạn hạn chế sai lầm lại vừa giữ được uy tín của bản thân.

Chuyện tình cảm lại không được vui cho lắm, bạn và người ấy mâu thuẫn vì những chuyện nho nhỏ nhưng không nên cho qua bởi tích tiểu thành đại, bức xúc lâu ngày sẽ khiến mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn.

Ngày này bạn hãy cẩn thận với tài sản bởi có họa mất tiền, đôi lúc bạn cũng tiêu xài vượt quá định mức nên tài chính không ổn lắm.

Con số may mắn: 23, 56

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Góc chiếu hôm nay mang tới cho bạn ngày thứ 3 khởi sắc tình duyên, vận đào hoa rực rỡ. Bạn có thể gặp được một nửa ưng ý, chủ yếu là bạn có đủ nhạy cảm để nắm giữ cơ hội tình yêu đến với mình không.

Những khoản đầu tư bắt đầu thu lợi khiến tâm trạng của Sư Tử khá hân hoan. Cuối cùng nỗ lực của bạn cũng được đền đáp xứng đáng.

Con số may mắn: 24, 66

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ nên làm việc một cách đam mê và cống hiến hơn thay vì hời hợt như hiện tại. Không khí Tết cận kề khiến tâm trí của Xử Nhi trở nên xao nhãng. Bạn không đủ tập trung nên hiệu suất cũng có dấu hiệu sụt giảm.

Về phương diện tình cảm nóng lạnh thất thường, bạn nên quan tâm tới nửa kia nhiều hơn. Có nhiều khi bạn mải mê với thế giới riêng nên không ít lần khiến người ấy cảm thấy lạc lõng và tổn thương.

Bạn nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý thay vì tiêu pha vô tội vạ để bảo vệ túi tiền của mình, nếu không Tết này bạn sẽ hao hụt khoản không nhỏ.

Con số may mắn: 23, 87

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình cần cẩn thận hơn nhiều lần, vài sai lầm nho nhỏ cũng có khả năng để lại hậu quả nghiêm trọng hơn bạn tưởng. Hôm nay bạn mong muốn được thể hiện bản thân, bạn sẵn sàng trải nghiệm ở những lĩnh vực mới mẻ và nhờ thế nên cũng có thêm kha khá kinh nghiệm cho bản thân.

Dù đã có đôi có cặp thì sức hấp dẫn của bạn cũng không hề thuyên giảm, do vậy bạn cần hết sức thận trọng trong quan hệ với người khác giới, tránh để xảy ra hiểu lầm không đáng có.

Tài chính trong ngày không được như mong đợi nên bạn cần giảm bớt các khoản chi tiêu không cần thiết của mình lại.

Con số may mắn: 23, 68

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp thay đổi khá thất thường và chóng vánh. Dường như dù nỗ lực đến thế nào bạn cũng chưa đạt được thành quả như mong muốn và điều này khiến bạn khá chán nản. Hãy thử điều chỉnh lại phương pháp làm việc xem sao.

Hôm nay bạn sẽ đặc biệt hấp dẫn trong mắt người khác giới, thậm chí bạn còn có thể nhận được một lời tỏ tình bất ngờ vào cuối ngày nữa đấy. Hãy cứ tự tin thể hiện bản thân.

Bạn khá bộp chộp, hấp tấp trong các quyết định liên quan đến tài chính nên dễ mắc phải sai sót. Để giảm thiểu tối đa rủi ro thì tốt nhất bạn không nên làm những việc trọng đại trong ngày thứ 3 này.

Con số may mắn: 18, 90

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có một ngày làm việc thuận lợi và hiệu quả. Bạn cũng đừng thực hiện nhiều nhiệm vụ cùng lúc vì sẽ không mang lại hiệu quả cao. Đừng quá ảo tưởng về sức mạnh của mình và nên lập kế hoạch cụ thể cho từng dự án.

Tin vui là người ấy sẽ dành rất nhiều tình cảm và sự quan tâm cho bạn trong ngày hôm nay. Điều này sẽ khiến tâm trạng của bạn vô cùng tốt.

Thu nhập của Mã Nhi trong ngày này cũng khá ổn, đây cũng chính là điều khiến bạn tự hào vì có thể nuôi sống được bản thân và phụ giúp gia đình.

Con số may mắn: 34, 78

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết hãy mạnh dạn làm những điều bạn muốn, sự chủ động và tự tin sẽ mang lại cho bạn những kết quả vượt xa mong đợi. Bạn có thể sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh trong ngày, vì thế hãy thể hiện sự trân trọng và biết ơn với họ khi công việc được hoàn thành tốt.

Các bạn độc thân sẽ có cơ hội gặp được những người phù hợp với mình. Hai bạn sẽ nhanh chóng trở nên thân thiết với nhau, tuy nhiên có thành đôi hay không thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác.

Tình hình tài chính của bạn vẫn đang khá dồi dào, cơ hội phát tài không hề thiếu. Phần còn lại phải dựa vào sự chăm chỉ cũng như bản lĩnh của bạn.

Con số may mắn: 23, 56

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình gây ấn tượng bằng sự nhiệt tình và vui vẻ của mình nên tạo dựng các mối quan hệ rất tốt đẹp. Hôm nay Bảo Bảo sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh trong công việc. Đồng nghiệp sẽ là những người cho bạn lời khuyên và thông tin hữu ích để bạn cải thiện hiệu suất của mình.

Ngày này Bảo Bảo có thể sẽ gặp một vài người khiến trái tim bạn rung rinh nhưng đừng quá nóng vội thể hiện cảm xúc với của mình với họ. Bạn hãy chắc chắn về cảm xúc của mình rồi “bật đèn xanh” cho đối phương.

Tài chính của bạn đang khá tốt, bạn có tiền nên hãy tự thưởng cho mình vài món đồ để cố gắng hơn trong những ngày tới.

Con số may mắn: 32, 66

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư hơi thất thường và bạn có xu hướng chuyện bé xé ra to. Để mọi thứ trơn tru, thì bạn nên tích cực phối hợp với đồng nghiệp thay vì làm việc độc lập để có thể đem lại hiệu quả công việc. Sức mạnh của tập thể sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.

Các cặp đôi có thể có một chút bất đồng và xảy ra chiến tranh lạnh trong ngày. Nguyên nhân bắt nguồn từ những điều nhỏ nhặt nhưng cả hai quá mức háo thắng nên chuyện bé xé ra to.

Vận tài lộc của bạn trong ngày sẽ không được tốt cho lắm, thêm vào đó bạn còn phải chi trả một số khoản tiền nên bạn khá đau đầu vì tiền bạc trong ngày thứ 3 này.

Con số may mắn: 32, 68

 


©Thời báo NGA - Báo điện tử tiếng Việt hàng đầu tại Nga