Tử vi ngày 25/1/2021 về công việc của 12 con giáp: Mão lạc hướng, Dậu thiếu động lực trong công việc

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Bài viết "Tử vi ngày 25/1/2021 về công việc của 12 con giáp: Mão lạc hướng, Dậu thiếu động lực trong công việc" này tại: www.thoibaonga.com

Tử vi ngày 25/1/2021 về công việc của 12 con giáp nhận định tuổi Mão không có tinh thần, mất nhiều thời gian suy nghĩ mình phù hợp với điều gì.

Tuổi Tý

Theo tử vi ngày 25/1/2021 tuổi Tý tất bật với các công việc không tên, cũng chẳng ra thu nhập, thế nhưng bạn bỏ công sức ra còn nhiều hơn ngày thường. Tuy nhiên, khi nhìn lại vào cuối ngày bạn sẽ cảm thấy rất hài lòng với những gì mình đã làm.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu dành thời gian cho gia đình dù điện thoại vẫn không ngừng réo gọi, ngày 25/1/2021 bạn cũng nên dành cho mình khoảng thời gian để nghỉ ngơi nhằm tái tạo năng lượng cho tuần làm việc mới.

Tuổi Dần

Theo tử vi ngày 25/1/2021 tuổi Dần vắt chân lên cổ chạy deadline cho dù ngày 25/1/2021 là ngày nghỉ, các công việc cần hoàn thành, các cam kết đã hứa với cộng sự, đối tác. Bạn không muốn là kẻ bất tín, vì thế bạn cố gắng mà hoàn thành cho dù mệt phờ.

Tuổi Mão

Tuổi Mão ngày 25/1/2021 không có tinh thần làm việc, bạn mất quá nhiều thời gian vào việc suy nghĩ xem mình phù hợp với điều gì, mình có thể thử sức ở lĩnh vực khác hay không. Cuối cùng, chẳng nghĩ được gì hay ho mà công việc hiện tại cũng ì ạch.

Tuổi Thìn

Theo t ử vi ngày 25/1/2021 tuổi Thìn buôn bán kinh doanh đắt hàng, mọi người đều được nghỉ ngơi và giải trí trong ngày 25/1/2021 thì bạn lại nai lưng ra làm việc. Tuy nhiên, đó là đặc thù công việc, quan trọng là bạn đạt hiệu suất và hài lòng.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ ngày 25/1/2021 vẫn làm việc như ngày thuờng, bạn có động lực mục đích rõ ràng trong công việc, có kế hoach và các chiến lược rất hiệu quả. Vì thế, bạn không muốn để thời gian này trượt đi.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ ngày 25/1/2021 nghỉ ngơi bên người thân sau một tuần làm việc thiếu hiệu quả và đầy áp lực. Bạn lo lắng những cảm xúc tiêu cực sẽ khiến người thân buồn lòng nên cố giấu, tuy nhiên việc không giãi bày được với ai khiến tâm lí của bạn không ổn.

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày 25/1/2021 tuổi Mùi nên lập kế hoạch cho tuần mới làm việc hiệu quả hơn. Bạn là người giỏi lập kế hoạch, tuy nhiên việc thực hiện thì lại không sát với mục tiêu đề ra. Nói thẳng ra là hơi vô kỉ luật, vì thế thường nói hay nhưng làm dở.

Tuổi Thân

Tuổi Thân có chút lo lắng khi công việc bị ngưng trệ vì lí do sức khoẻ, bạn luôn phải lựa chọn giữa công việc hay các kế hoạch cá nhân liên quan đến áp lực gia đình, xã hội. Lựa chọn cái này thì sẽ suy giảm cái kia, tuổi Thân chớ nên tham vọng mọi thứ vẹn toàn.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu ngày 25/1/2021cảm thấy thiếu động lực trong công việc, bạn thấy mình không thể chạm đến đỉnh cao của nghề, tuy nhiên nếu để chuyển sang một lĩnh vực khác thì bạn lại chẳng biết làm gì.

Tuổi Tuất

Theo tử vi ngày 25/1/2021 tuổi Tuất mất thời gian vào việc lang thang trên mạng xã hội để khẳng định bản thân, trong khi công việc chính thì không làm, điều này khiến nhiều đồng nghiệp đánh giá bạn là người thích "chém gió".

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi dành khoảng thời gian cuối ngày để chuẩn bị cho khối lượng công việc tuần tới. Có nhiều thông tin tích cực và tiêu cực đưa đến khiến bạn phải trăn trở khá nhiều, tệ cái là bạn thường không có người đồng hành giỏi để hỗ trợ bạn trong công việc.

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo phụ nữ mới

 


©Thời báo NGA - Báo điện tử tiếng Việt hàng đầu tại Nga

Cập nhật COVID-19 ở Nga

xem tu vi thoi bao nga 5