Chính chủ còn tiết lộ thêm có thể hiện tại giá căn biệt thự này đã tăng lên, không còn 100 tỷ như thời điểm mới mua nữa.

1 Trai Nghiem Song O Khu Nha Giau Malaysia Cua Nang Dau Viet Biet Thu Lien Ke Me Chong Mua Tang Gia Suong Suong 100 Ty

Dù ở đâu thì cuộc sống giới thượng lưu vẫn được cư dân mạng quan tâm. Mới đây, Yuki (Đặng Phương Thanh) - chủ nhân kênh TikTok @yuki.do.bo đã chia sẻ cuộc sống của mình ở khu nhà giàu Malaysia khiến nhiều người chú ý.

Trong clip của Yuki, cô cho biết mình đang về Malaysia - quê chồng ăn Tết. Căn nhà mà gia đình ở nằm ở khu nhà giàu Malaysia, có giá khoảng 100 tỷ đồng và được mẹ chồng mua tặng. “Mẹ tui mua 2 căn liền kề nên mới 100 tỷ đó, bây giờ chắc đã tăng giá hơn nữa” - Yuki nói thêm.

Để mọi người có hình dung rõ ràng hơn, Yuki so sánh khu vực nhà mình giống như khu nhà giàu Phú Mỹ Hưng hoặc Thảo Điền ở TP.HCM. Vì vậy mà giá BĐS ở đây cũng đắt hơn so với bình thường. Ngoài căn nhà này, mẹ chồng cô còn mua tặng cho một căn nhà nữa ở Singapore.

Về tổng thể, căn nhà có phong cách thiết kế lẫn trang trí khá đơn giản. Khoảng sân trước nhà ngoài bể bơi, trồng hoa và cây cối còn là chỗ đậu xe, có thể để được khoảng 3 chiếc xe.

2 Trai Nghiem Song O Khu Nha Giau Malaysia Cua Nang Dau Viet Biet Thu Lien Ke Me Chong Mua Tang Gia Suong Suong 100 Ty

Sân trước và chỗ đậu xe

Khu vực đầu tiên khi bước vào nhà là phòng khách. Căn phòng được bày trí khá đơn giản với sofa lớn và có tone màu trắng làm chủ đạo.

Bên cạnh phòng khách là khu bếp ăn nhìn thẳng ra bể bơi, tạo cảm giác thoáng đãng và mát mẻ. Khu vực này được trang trí theo kiểu người Hoa, có bàn tròn lớn và quay được để ăn nhiều món. Ngoài bếp trong nhà còn có bếp và khu vực rửa ngoài trời, rất rộng rãi nhưng Yuki không sử dụng bếp bao giờ mà tất cả đều do chị giúp việc, chồng và mẹ chồng nấu.

3 Trai Nghiem Song O Khu Nha Giau Malaysia Cua Nang Dau Viet Biet Thu Lien Ke Me Chong Mua Tang Gia Suong Suong 100 Ty

Phòng khách

4 Trai Nghiem Song O Khu Nha Giau Malaysia Cua Nang Dau Viet Biet Thu Lien Ke Me Chong Mua Tang Gia Suong Suong 100 Ty

Khu vực bếp ăn

5 Trai Nghiem Song O Khu Nha Giau Malaysia Cua Nang Dau Viet Biet Thu Lien Ke Me Chong Mua Tang Gia Suong Suong 100 Ty

Bếp nấu trong nhà

6 Trai Nghiem Song O Khu Nha Giau Malaysia Cua Nang Dau Viet Biet Thu Lien Ke Me Chong Mua Tang Gia Suong Suong 100 Ty

Bếp nấu ngoài trời

Ở tầng 2 và tầng 3 gồm có 4 phòng ngủ cho mọi người trong nhà và khách. Các phòng ngủ cũng được sắp đặt khá đơn giản với tone màu trắng, có thể giữ mới nguyên sau nhiều năm sử dụng.

7 Trai Nghiem Song O Khu Nha Giau Malaysia Cua Nang Dau Viet Biet Thu Lien Ke Me Chong Mua Tang Gia Suong Suong 100 Ty

Bên trong các phòng ngủ

Được biết, Yuki nổi tiếng trên MXH với hình ảnh chị đẹp thích mặc đồ bộ nhưng sử dụng toàn đồ cao cấp và dịch vụ đắt tiền, những trải nghiệm toát lên sự giàu có như ở nhà Phú Mỹ Hưng (TP.HCM), dùng toàn túi xách hàng hiệu, mua đồ Thái Công,... Hiện tại Yuki đang kinh doanh trong lĩnh vực thẩm mỹ còn chồng là người Malaysia gốc Hoa, kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm ở Singapore và Malaysia.

Theo Phụ Nữ Mới

 


©Thời báo NGA - Báo điện tử tiếng Việt hàng đầu tại Nga