Cảnh báo không kích đã được đưa ra trên toàn bộ Ukraine vào đêm 25 ngày 26/5. Trong khi đó thủ đô Kiev hứng những vụ nổ rung chuyển cả thành phố.

1 No Rung Chuyen Kiev Bao Dong Khong Kich Tren Khap Ukraine

Bản đồ cảnh báo không kích ở Ukraine. Ảnh Pravda

Cảnh báo không kích đã được đưa ra ở Kiev lúc 03 giờ 02 phút sáng giờ địa phương sau hàng loạt tiếng nổ làm rung chuyển thủ đô Ukraine. 

"Một cuộc không kích khác vào Kiev là cuộc không kích thứ 13 liên tiếp kể từ đầu tháng 5. Như mọi khi, đó là một cuộc tấn công ban đêm. Lần này, máy bay ném bom chiến lược Tu-95MS đã phóng thứ có thể là tên lửa hành trình Kh-101/555 , đến từ vùng Caspian" người đứng đầu Cơ quan Quản lý Quân sự Thành phố Kiev, Serhiy Popko cho biết.

Cũng theo Popko, các báo cáo sơ bộ cho biết, "tất cả các mục tiêu của kẻ thù đã được định vị và tiêu diệt trong không phận Kiev". Ông Popko cho biết thêm, tính đến giờ này, không có thương vong hay thiệt hại nào được ghi nhận ở Kiev nhưng các báo cáo từ mặt đất vẫn đang được xác minh.

Các cảnh báo ban đầu được ban hành cho các khu vực phía bắc, phía nam và phía đông và nhanh chóng lan rộng ra toàn quốc, đến các khu vực miền trung và sau đó là phía tây.

Mykola Lukashuk, Chủ tịch Hội đồng tỉnh Dnipropetrovsk, cho biết có nguy cơ bị không kích ở thành phố Kryvyi Rih.

Tiếp đến, cảnh báo không kích đã được đưa ra trên toàn lãnh thổ Ukraine.

Nguồn: Báo điện tử DÂN VIỆT

 


©Thời báo NGA - Báo điện tử tiếng Việt hàng đầu tại Nga