Thứ năm, 19 Tháng 5 2022

Tử vi Thứ 7 ngày 29/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử nổi bật

Rating Star BlankRating Star BlankRating Star BlankRating Star BlankRating Star Blank
 

Xem Tu Vi Thoi Bao Nga 3

Sư Tử đi đến đâu cũng trở thành tâm điểm của đám đông, và thời điểm Mặt Trăng và sao Kim nằm ở vị trí trùng nhau, điều ấy lại càng trở nên rõ ràng. Bạn được nhiều người biết đến bởi tính cách phóng khoáng và nhiệt tình.

BẠCH DƯƠNG (21/3-19/4) 

Bạch Dương rất nhanh nhẹn trong ngày đầu tiên của kỳ nghỉ Tết, cũng là thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 30 độ với Mặt Trời. Bạn sẵn sàng bắt tay vào những công việc gia đình, chẳng cần ai phải nhắc nhở.

- Công việc: Mọi nhiệm vụ trước đó đã giải quyết hòm hòm khiến bạn có thể yên tâm tận hưởng quãng thời gian sắp tới. Bạn chẳng có điều gì phải lo lắng cả.

- Tình cảm: Bạn cứng đầu cứng cổ nên chẳng chịu xuống nước với người ấy. Ngày hôm nay, hai người nên hạn chế tính nóng nảy, đừng để ngày Tết mất vui.

- Tiền bạc: Bạn chú ý không nên chi tiêu quá tốn kém cho những vật dụng không cần thiết. Bạn mua thừa đồ cũng chỉ chất đống thêm trong nhà mà thôi.

KIM NGƯU (20/4-20/5) 

Kim Ngưu giữ vững những nguyên tắc của mình trong thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 72 độ với sao Hải Vương như hôm nay. Bạn không muốn người khác can thiệp vào các quyết định của mình.

- Công việc: Bạn có thể dành thời gian để đánh giá lại những gì mình đã làm trong suốt cả năm vừa qua, đồng thời tìm ra mục tiêu cho năm mới.

- Tình cảm: Các bạn còn độc thân không quá vội vàng trong việc tìm kiếm nửa kia. Bạn nghĩ rằng việc gặp được người phù hợp cũng là một cái duyên.

- Tiền bạc: Bạn vẫn chi tiêu một cách rất lý trí trong ngày hôm nay, chính vì vậy mà túi tiền của bạn vô cùng rủng rỉnh. Bạn thậm chí còn tiết kiệm được một khoản rồi.

SONG TỬ (21/5-21/6) 

Dù đã bước vào ngày đầu tiên của kì nghỉ Tết nhưng Song Tử vẫn cảm thấy khá lo lắng do chịu tác động của góc 45 độ giữa Mặt Trăng và sao Thổ. Bạn không biết phải làm sao với cảm xúc của mình.

- Công việc: Để không còn phải lo lắng cho tương lai thì năm tới, bạn hãy nhắc nhở mình làm việc thật chăm chỉ. Sự cố gắng của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

- Tình cảm: Bạn và nửa kia có thể gặp bất đồng ý kiến với nhau trong một việc gì đấy. Có lẽ hai người cần phải bình tĩnh để trao đổi mọi chuyện với nhau.

- Tiền bạc: Có thể bạn sẽ phải tốn một khoản tiền kha khá nữa cho việc sắm sửa. Hãy chi tiêu có kế hoạch nhé, bởi từ giờ đến hết Tết, bạn vẫn còn phải chi tiêu nhiều đấy.

CỰ GIẢI (22/6-22/7) 

Tiếp nối tử vi ngày 28/1/2022, khác với sự hiền hòa hàng ngày thì hôm nay, khi Mặt Trăng nằm ở vị trí trùng với sao Hỏa, Cự Giải lại khá nóng nảy và dễ mất kiên nhẫn. Bạn không muốn phải nghe theo sự chỉ đạo của người khác.

- Công việc: Đừng để những lời ra tiếng vào của người khác vào trong lòng. Chỉ cần bạn làm tốt việc của mình thì tự khắc sự thật sẽ chứng minh bạn là ai thôi.

- Tình cảm: Bạn không nhạy cảm với cảm xúc của nửa kia, chính vì vậy mà đôi khi bạn vô ý khiến người ấy tổn thương. Hãy dành thời gian để dỗ dành người ấy nhé.

- Tiền bạc: Bạn cần phải cân bằng lại chi tiêu của mình, sắp Tết rồi, hãy trả hết những khoản tiền mà mình nợ bạn bè, đồng nghiệp nhé.

SƯ TỬ (23/7-22/8) 

- Công việc: Mọi việc tiến triển vô cùng thuận lợi trong ngày hôm nay. Dù các công việc nhà có vất vả thì bạn cũng vẫn luôn tìm được niềm vui lao động.

- Tình cảm: Sự nhạy cảm khiến bạn luôn nhận ra được điều mọi người thực sự mong muốn. Bạn là một người yêu vô cùng chuẩn mực trong mắt nhiều người đấy.

- Tiền bạc: Bạn chi tiêu khá phóng tay trong ngày hôm nay, bởi bạn cho rằng Tết mỗi năm chỉ có một lần, không tiêu tiền vào đợt này thì còn tiêu tiền vào dịp nào nữa?

XỬ NỮ (23/8-22/9) 

Khi Mặt Trăng hợp một góc 60 độ với sao Mộc, Xử Nữ trở nên thân thiện và cởi mở hơn hẳn thường ngày. Bạn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh, chẳng hề nề hà vất vả.

- Công việc: Các vấn đề xảy ra trong ngày hôm nay đều được bạn giải quyết một cách nhanh gọn. Bạn chẳng gặp phải bất cứ khó khăn gì.

- Tình cảm: Bạn có cái nhìn cởi mở hơn về chuyện tình cảm, chính vì vậy mà bạn đã nhiệt tình hơn khi trò chuyện với mọi người. Bạn sẽ sớm tìm được người phù hợp thôi.

- Tiền bạc: Bạn có thể phải chi tiêu một khoản kha khá trong thời điểm này đấy. Vì vậy, hãy để ý hơn đến việc quản lý tiền bạc nhé.

THIÊN BÌNH (23/9-23/10) 

Hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo một góc 30 độ với Mặt Trời, Thiên Bình được tận hưởng một ngày yên bình. Bạn cảm thấy cuộc sống thật tươi đẹp khi tinh thần đang ở trạng thái tích cực như thế này.

- Công việc: Các công việc dọn dẹp nhà cửa có thể khiến bạn cảm thấy hơi mệt mỏi một chút, nhưng bạn vẫn rất vui vì cả nhà đã được sum họp với nhau rồi.

- Tình cảm: Bạn không thoải mái khi tiếp xúc với người lạ, chính vì vậy mà tình cảm của các bạn độc thân chưa có gì tiến triển. Muốn tìm được nửa kia, bạn nên mạnh dạn hơn.

- Tiền bạc: Chuyện mua sắm không đem lại quá nhiều áp lực tiền bạc cho bạn. Nhờ khoản thưởng cuối năm mà túi tiền của bạn vẫn còn rất rủng rỉnh.

HỔ CÁP (24/10-21/11) 

Hổ Cáp chắc chắn là một người vô cùng quyến rũ, và điều ấy lại càng được thể hiện rõ ràng trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng nằm ở vị trí trùng với sao Kim. Bạn nhận được nhiều sự chú ý.

- Công việc: Nhờ có cái nhìn tỉnh táo và phân tích vấn đề chính xác mà bạn không phạm phải sai lầm. Thậm chí, bạn còn có thể giúp đỡ mọi người xung quanh.

- Tình cảm: Cung hoàng đạo này đặt ra những yêu cầu khá cao cho nửa kia của mình. Với cái nhìn khắt khe, bạn mong muốn đối phương phải là một người gần như hoàn hảo.

- Tiền bạc: Bạn có một ngày với túi tiền rủng rỉnh bởi các khoản lương và thưởng đổ về dồn dập trong túi. Nhờ vậy, bạn có thể mua sắm thỏa thích mà không lo hết tiền.

NHÂN MÃ (22/11-21/12) 

Thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 30 độ với Mặt Trời, Nhân Mã cảm thấy rất hăng hái và yêu đời. Bạn muốn trang hoàng nhà cửa thật đẹp đẽ để đón chào những ngày đầu tiên của năm mới.

- Công việc: Nếu đã quyết định bắt tay vào làm việc gì thì bạn nên cố gắng đến cùng nhé. Đừng “cả thèm chóng chán”, vừa mới làm một ít đã cảm thấy chán rồi.

- Tình cảm: Bạn thích những trải nghiệm mới mẻ trong tình yêu, chính vì vậy mà mối quan hệ của hai bạn luôn tươi mới. Nhiều người ngưỡng mộ tình cảm của hai bạn lắm đấy.

- Tiền bạc: Bạn không nên tiêu tiền chỉ vì hứng thú nhất thời. Dù là đang sắm Tết đi nữa, bạn cũng cần cân nhắc xem mình có thật sự cần một món đồ nào đó hay không.

MA KẾT (22/12-19/1) 

Ma Kết dành thời gian để suy nghĩ về những điều mới mẻ trong ngày Mặt Trăng tạo thành góc 120 độ với sao Thiên Vương như hôm nay. Bạn nghĩ rằng năm mới, mình cần những điều đổi mới.

- Công việc: Chỉ cần bạn chịu thay đổi những điều đã cố hữu thì chắc chắn bạn sẽ phát triển vô cùng nhanh chóng. Bạn sẽ khiến nhiều người phải ngạc nhiên đấy.

- Tình cảm: Hãy chia sẻ cho người ấy được biết những dự định của mình, đối phương có thể đưa ra cho bạn những gợi ý hữu ích hoặc có góc độ khác để quan sát vấn đề.

- Tiền bạc: Kế hoạch chi tiêu khoa học khiến bạn không bị cháy túi vì chuẩn bị mua sắm Tết. Bạn chia tiền thành nhiều phần để sử dụng vào những mục đích khác nhau.

BẢO BÌNH (20/1-18/2) 

Bảo Bình dễ rơi vào tình trạng lý tưởng hóa mọi việc trong thời điểm Mặt Trăng và sao Hải Vương hợp với nhau góc 72 độ như hôm nay. Thậm chí bạn không muốn tiếp thu ý kiến của người khác.

- Công việc: Hãy lắng nghe mọi người xung quanh nhiều hơn để luôn có cách giải quyết phù hợp nhất cho mọi việc. Bạn độc lập nhưng như vậy không có nghĩa là cứng đầu đâu.

- Tình cảm: Tình cảm không có nhiều tiến triển trong hôm nay. Bạn thích dành thời gian cho chính bản thân mình hơn là đi quan tâm đến một người nào đó.

- Tiền bạc: Bạn có thể nhận được một khoản tiền thưởng hoặc tiền lãi vì đã cống hiến suốt cả năm vừa qua. Túi tiền của bạn đang ở trạng thái vô cùng rủng rỉnh.

SONG NGƯ (19/2-20/3) 

Trong ngày hôm nay, khi Mặt Trăng tạo thành góc 30 độ với Mặt Trời, Song Ngư có một ngày đầu tiên của kì nghỉ khá rảnh rỗi. Chính vì vậy, bạn dành khoảng thời gian để mơ mộng về những điều đẹp đẽ.

- Công việc: Khi phải làm các công việc nhà, bạn đừng nên tỏ thái độ bực bội hoặc chống đối. Hãy làm việc với tinh thần tích cực hơn, bạn sẽ thấy mọi việc không đến nỗi nhàm chán thế đâu.

- Tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn tiến triển ổn định. Bạn thường dành thời gian để trò chuyện với đối phương, giúp đôi bên thấu hiểu nhau hơn. 

- Tiền bạc: Chuyện mua sắm sẽ tốn của bạn một khoản kha khá trong ngày hôm nay. Cũng may mà trước đó, bạn đã có một khoản tiền lương, tiền thưởng hậu hĩnh.

Nguồn: lichngaytot.com

 


©Thời báo NGA - Báo điện tử tiếng Việt hàng đầu tại Nga

Chuyen Muc Tu Vi Thoi Bao Nga