Tử vi Chủ Nhật ngày 9/5/2021 của 12 cung hoàng đạo

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Song Tử trở nên sáng tạo hơn bao giờ hết khi Mặt Trăng và sao Thổ hợp thành góc 72 độ. Bạn nghĩ cách thay đổi những suy nghĩ lối mòn của chính bản thân mình, và chẳng ngại nếu việc ấy tạm thời khiến bạn tốn nhiều thời gian hơn. 

Chủ nhật của Bạch Dương (9/5/2021)

 

Tiếp nối tử vi ngày 8/5/2021, Mặt Trăng 30 độ với sao Thủy, Bạch Dương đón một ngày khá may mắn và hanh thông. Nhiều kế hoạch của bạn đang có bước tiến triển tốt.

- Công việc: Dù hôm nay là chủ nhật nhưng Dương dương vẫn giữ tinh thần làm việc rất chăm chỉ. Bạn sâu sắc ý thức được rằng muốn tiến bộ thì chỉ có cách hết mình trong công việc thôi.

 

- Tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn khá bình ổn trong ngày hôm nay. Người độc thân nếu muốn tìm được nửa kia, bạn cần phải mạnh dạn thể hiện điểm mạnh của mình, có như vậy thì mới thu hút được ánh mắt của những người khác giới.

 

- Tiền bạc: Cung hoàng đạo vẫn còn khá dư dả dù nhận lương đã lâu, nhờ có kế hoạch chi tiêu rõ ràng mà bạn có thể đủ ăn đủ tiêu đến hết tháng.

Chủ nhật của Kim Ngưu (9/5/2021)

 

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, Mặt Trăng 45 độ với sao Thủy, Kim Ngưu trở nên nóng nảy quá mức. Cho dù có điều gì không hài lòng thì bạn cũng nên bình tĩnh thể hiện quan điểm, không nên cáu gắt với mọi người như vậy.

 

- Công việc: Bạn không nên bắt ép mọi người nghe theo ý kiến của mình, bởi bạn cũng rất cứng đầu, có mấy khi bạn chịu nghe theo lời người khác đâu? Thực ra, nếu muốn mọi việc tiến triển thuận lợi, hai bên đều cần phải nhường nhau một chút.

 

- Tình cảm: Tình cảm của bạn và nửa kia có thể gặp rắc rối trong ngày hôm nay, nguyên nhân có thể là do người ấy cảm thấy bạn chẳng bao giờ chịu tiếp thu những lời góp ý của mình. Đôi bên đều cần thời gian để bình tĩnh lại.

 

- Tiền bạc: Bạn không nên chi tiêu quá phóng tay vào ngày hôm nay, đặc biệt là cho những thứ không quá cần thiết.

Chủ nhật của Song Tử (9/5/2021)

 

Song Tử trở nên sáng tạo hơn bao giờ hết khi Mặt Trăng và sao Thổ hợp thành góc 72 độ. Bạn nghĩ cách thay đổi những suy nghĩ lối mòn của chính bản thân mình, và chẳng ngại nếu việc ấy tạm thời khiến bạn tốn nhiều thời gian hơn.

 

- Công việc: Song Song hăm hở thực hiện những điều mình đã có sẵn trong đầu, và tin rằng sự sáng tạo lúc nào cũng sẽ mang lại cho mình một ích lợi gì đó.

- Tình cảm: Tình cảm của bạn và người ấy phát triển ổn định. Nhân ngày cuối tuần thế này, hai người có thể rủ nhau ra ngoài để hâm nóng tình cảm xem sao.

- Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn vẫn khá dư dả. Bạn có thể tranh thủ mua sắm gì đó trong ngày hôm nay. Bạn không cần tiết kiệm quá mức đâu, thỉnh thoảng thưởng cho mình một món quà gì đó cũng là hành động rất ý nghĩa mà.

Chủ nhật của Cự Giải (9/5/2021)

 

Mặt Trăng và sao Hỏa tạo thành góc 72 độ, Cự Giải trở nên ham học hỏi hơn hẳn ngày thường. Bạn nghĩ thay bằng việc đi chơi với bạn bè, mình có thể ở nhà và dành toàn bộ thời gian để đọc sách.

 

- Công việc: Những chú Cua chỉ muốn dành cả ngày cuối tuần này để làm những việc mình thích, không phải lo lắng về công việc.

 

- Tình cảm: Hôm nay, người độc thân vượng đào hoa, luôn hấp dẫn trong mắt đối tượng khác giới. Người đã có gia đình tình cảm vợ chồng hòa thuận, đôi bên thấu hiểu và sẻ chia mọi việc cùng nhau, hạnh phúc đậm sâu theo năm tháng.

 

- Tiền bạc: Ngày này Giải Giải cũng chẳng cần phải lo lắng nhiều về chuyện tiền bạc trong ngày hôm nay đâu nhé. Nhất là những bạn làm kinh doanh buôn bán thì sẽ rất có lộc làm ăn.

Chủ nhật của Sư Tử (9/5/2021)

 

Mặt Trăng vuông góc với sao Diêm Vương, thường ngày là một người rất khéo ăn khéo nói và có tính tình hòa nhã, thế nhưng không hiểu vì sao hôm nay bạn dễ dàng nổi nóng đến thế. Bạn cảm thấy không hài lòng vì rất nhiều điều.

 

- Công việc: Có những lúc chòm sao này mỏng manh quá mức. Bạn dễ bị tổn thương dù người bên cạnh chẳng có ý chỉ trích, chỉ góp ý thôi nhưng bạn cũng thấy phật lòng rồi.

- Tình cảm:  Bạn và người ấy có thể gặp phải một vài rắc rối trong ngày hôm nay, đôi bên có thể không thống nhất được ý kiến trên một vài phương diện. Những trận cãi vã xảy ra nhiều hơn.

 

- Tiền bạc: Tài chính của Sư Tử vẫn khá ổn định trong ngày hôm nay, chỉ cần không chi tiêu lãng phí thì bạn có thể thoải mái đến ngày cuối tháng.

Chủ nhật của Xử Nữ (9/5/2021)

 

Vào một ngày đẹp như hôm nay, Mã Nhi có suy nghĩ muốn yêu chiều bản thân hơn khi Mặt Trăng nằm ở góc 60 độ với sao Mộc. Bạn quyết định sẽ sắm một hai bộ đồ mới để đa dạng phong cách của bản thân. 

 

- Công việc: Mọi việc bạn làm đang có tiến triển khá thuận lợi, nhưng đôi khi bạn hãy hạ cái tôi cá nhân của mình xuống và nghe theo lời góp ý của người khác nữa nhé.

 

- Tình cảm: Bạn có thể dành nhiều thời gian cho người ấy vào thời điểm này. Dù sao thì cả hai người đã bận rộn suốt cả một tuần rồi, hãy sắp xếp thời gian để nghỉ ngơi và tạo cho nhau những kỉ niệm đẹp.

 

- Tiền bạc: Tài chính của bạn đang ở mức tạm chấp nhận được. Chiều chuộng bản thân một tí vào ngày cuối tuần cũng không phải là một ý kiến tồi đâu.

Chủ nhật của Thiên Bình (9/5/2021)

Góc 30 độ của Mặt Trăng và sao Kim cho thấy, Thiên Bình tốt bụng luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác, cho dù đó có là một công việc khó khăn đi chăng nữa. Bạn muốn tất cả mọi người xung quanh mình luôn vui vẻ và tích cực.

 

- Công việc: Bạn cũng hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao trong ngày hôm nay. Đây là thời điểm bạn đang làm việc vô cùng hiệu quả dù đang là cuối tuần.

 

- Tình cảm: Trong tình cảm, bạn là người tôn trọng tự do cá nhân. Vì vậy, khi người yêu muốn xem điện thoại của mình hay hỏi mình đi đâu, làm gì quá nhiều, bạn thường cảm thấy khá khó chịu. Suy cho cùng cũng chỉ vì đối phương yêu bạn mà thôi.

- Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn ổn định, dường như bạn không còn ăn chơi phung phí như trước đây nữa mà dần dần biết cách tiết kiệm.

Chủ nhật của Hổ Cáp (9/5/2021)

 

Góc 30 độ của Mặt Trăng và sao Hải Vương cho thấy, Hổ Cáp có nhiều thay đổi về nhận thức trong hôm nay. Bạn cảm thấy nhiều quan điểm trước đây của mình đã không còn phù hợp nữa.

 

- Công việc: Trong ngày chủ nhật này, Cáp Nhi là một người rất có trách nhiệm. Bạn muốn mình có thể thực hiện mọi việc được phân công một cách hoàn hảo, không có bất cứ sai sót gì cả.

 

- Tình cảm: Tình cảm của bạn và nửa kia tiến triển rất tốt đẹp. Dù bận rộn đến mấy, bạn cũng dành thời gian cho người ấy. Bạn muốn người ấy luôn luôn cảm nhận được tình cảm chân thành và nồng nàn của mình, tình yêu của hai người sẽ chẳng bao giờ phai nhạt.

 

- Tiền bạc: Bạn cần phải hạn chế những khoản chi tiêu không cần thiết rồi đấy. Nếu cứ chơi bời xả láng như bây giờ thì bạn sẽ chẳng thể tiết kiệm được khoản dự phòng nào đâu.

Chủ nhật của Nhân Mã (9/5/2021)

 

Ngày Mặt Trăng 45 độ với sao Thủy, Nhân Mã chẳng muốn nghe lời khuyên nhủ của bất cứ ai. Có thể bạn không thể hiện rõ ràng sự nóng nảy của mình, thế nhưng bạn sẽ trở nên cực kỳ lầm lì và ít nói hơn hẳn thường ngày.

 

- Công việc: Ngày này, Mã Nhi có xu hướng cẩn thận, dè dặt hơn. Cứ mỗi lần sai, quay lại tìm cách sửa tốn quá nhiều thời gian, công sức khiến bạn rất bực bội, khó chịu.

 

- Tình cảm: Bạn không nên quá mức kích động khi nghe thấy những lời nói vô tình của người ấy. Ai cũng có những lúc lỡ lời mà, hãy khoan dung với đối phương hơn và cho người ta cơ hội sửa sai.

 

- Tiền bạc: Tình hình tài chính của chòm sao này không mấy khả quan trong hôm nay, bạn tốt nhất nên hạn chế chi tiêu để bảo toàn ví tiền.

Chủ nhật của Ma Kết (9/5/2021)

 

Thời điểm Mặt Trăng nằm vuông góc với sao Diêm Vương, Ma Kết trở nên khá nóng nảy. Bạn thể hiện cảm xúc rõ ràng với những người khiến bạn cảm thấy khó chịu. Thậm chí bạn còn nói lời tổn thương người khác nữa.

 

- Công việc: Vào ngày chủ nhật, bạn có thể làm bất cứ điều gì mình mong muốn và sẽ chẳng có ai nhắc nhở bạn hay ép buộc bạn phải làm gì. Hãy thoải mái tận hưởng ngày nghỉ để tuần sau lại làm việc thật là hiệu quả nhé!

 

- Tình cảm: Bạn và người ấy dễ xảy ra xích mích trong ngày hôm nay, một phần là vì sự nóng nảy và bốc đồng của mình. Có việc gì thì hai người hãy bình tĩnh trò chuyện với nhau, đừng có làm lớn mọi chuyện lên như vậy.

- Tiền bạc: Tài chính vẫn ổn định không có nghĩa là bạn có thể thoải mái tiêu xài mà không tính đến những ngày còn lại trong tháng. Hãy lên kế hoạch chi tiêu hợp lý để có thể “cầm cự” đến cuối tháng bạn nhé.

Chủ nhật của Bảo Bình (9/5/2021)

 

Mặt Trăng 60 độ với sao Mộc, Bảo Bình giữ trạng thái tinh thần rất lạc quan trong hôm nay. Bạn cho rằng sự lạc quan và tích cực sẽ giúp bạn hoàn thành công việc nhanh chóng và thuận lợi hơn bình thường rất nhiều.

 

- Công việc: Tranh thủ ngày nghỉ như hôm nay, bạn xử lý tốt các mối quan hệ và tìm được sự giúp đỡ từ những người liên quan để công việc được thuận lợi hơn.

 

- Tình cảm: Tình cảm của cung hoàng đạo này và nửa kia đang tiến triển rất thuận lợi. Hai người lúc nào cũng trò chuyện vui vẻ với nhau và chẳng mấy khi xích mích cả. 

 

- Tiền bạc: Tài chính của bạn đang khá dư dả, vì thế bạn có thể rủ người kia hoặc bạn bè ra ngoài tận hưởng ngày cuối tuần.

Chủ nhật của Song Ngư (9/5/2021)

 

Mặt Trăng 30 độ với sao Kim, Song Ngư được hưởng một ngày nghỉ thảnh thơi và nhẹ nhàng. Hôm nay, bạn chỉ muốn dành toàn bộ thời gian để ở bên gia đình mình.

 

- Công việc: Ngư Nhi biết được những vấn đề mà mình đang gặp phải và tìm cách để giải quyết nó. Học hỏi thêm kinh nghiệm từ những người xung quanh, tự mày mò tìm hiểu, cuối cùng thành công cũng tới.

 

- Tình cảm: Bạn có thể cảm thấy chuyện tình cảm không thuận lợi ngày hôm nay. Những cảm xúc mãnh liệt khiến bạn cảm thấy ghen tuông khi người ấy nói chuyện với một ai đó và không để ý đến mình.

 

- Tiền bạc: Hãy kiểm soát tốt hơn nguồn tài chính của mình bằng cách theo dõi thói quen chi tiêu, tận dụng khoản tiết kiệm đó để đầu tư, có như vậy bạn mới tránh mất tiền vào những khoản không đáng.

 


©Thời báo NGA - Báo điện tử tiếng Việt hàng đầu tại Nga

xem tu vi thoi bao nga 5