Tử vi Chủ Nhật ngày 24/1/2021 của 12 con giáp: Tuổi Tý tiền chất cao như núi, tuổi Tỵ cẩn thận mang họa

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Dưới đây là tử vi Chủ Nhật ngày 24/1/2021 của 12 con giáp, tuổi Tý có vận tiền bạc chất cao như núi. Tuổi Tỵ cẩn thận mang họa thị phi trong thời điểm này.

Tử vi Chủ Nhật ngày 24/1/2021 của 12 con giáp lúc này lúc khác giúp bản mệnh lường trước được một ngày của bạn xảy ra những gì để tìm cách đề phòng, giải quyết.

Tử vi Chủ Nhật ngày 24/1/2021 của tuổi Tý

Theo Tử vi 12 con giáp, Tý nên quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Vì thời điểm này bạn có rất nhiều việc phải làm, tiền bạc cũng chất cao như núi đợi bạn đếm. Trong công việc, bạn khá nhiệt tình nên được cấp trên, đồng nghiệp yêu mến, tha hồ thể hiện tài năng của bản thân.

Tử vi Chủ Nhật ngày 24/1/2021 của tuổi Sửu

Bản mệnh cẩn thận lời ăn tiếng nói, đừng thẳng thắn làm ảnh hưởng đến vận trình đang suôn sẻ của mình. Tài năng của bạn sẽ được phát huy, không còn sợ ai cản đường thăng tiến. Công việc của bạn được quý nhân nâng đỡ, soi đường dẫn lối nên thu nhập ổn định, công danh cũng viên mãn.

Tử vi Chủ Nhật ngày 24/1/2021 của tuổi Dần

Dần chuẩn bị đón nhiều tin vui trong thời điểm này. Bạn được cấp trên công nhận tài năng, không còn bị tiểu nhân hãm hại vì bạn có bản lĩnh trị kẻ xấu. Trong công việc, những xích mích với đồng nghiệp cũng không còn nên tinh thần bạn tốt hơn.

Tử vi Chủ Nhật ngày 24/1/2021 của tuổi Mão

Theo Tử vi mới nhất, bản mệnh đừng tin tưởng ai quá nhiều trong thời điểm này. Nhất là những mối quan hệ thân thiết vì họ có thể hãm hại, cản đường bạn. Người làm công ăn lương nên tập trung hơn vào công việc. Người kinh doanh nên thận trọng lời ăn tiếng nói, đừng thẳng thắn làm mất cơ hội buôn bán.

Tử vi Chủ Nhật ngày 24/1/2021 của tuổi Thìn

Thìn có nhiều tin vui trong chuyện tiền bạc. Trong ngày, bạn làm một được mười tha hồ hưởng không lo túng thiếu. Thậm chí còn dư dả đầu tư bất động sản để vận trình được tốt hơn. Công việc của bạn nhận được khá nhiều tin vui bất ngờ, nhất là việc thăng tiến.

Tử vi Chủ Nhật ngày 24/1/2021 của tuổi Tỵ

Vận trình của Tỵ trong ngày gặp nhiều họa lớn nhỏ. Bạn có thói quen tiêu tiền nhiều nên có thể sẽ lâm vào tình cảnh thiếu trước hụt sau. Điều này khiến tinh thần của bạn vô cùng mệt mỏi, làm bao nhiêu cũng không được công nhận. Thậm chí còn bị chơi xấu sau lưng.

Tử vi Chủ Nhật ngày 24/1/2021 của tuổi Ngọ

Ngọ nên quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn, ăn uống nghỉ ngơi điều độ để không ảnh hưởng đến vận trình đang tốt đẹp của mình. Bên cạnh đó, vì cãi nhau, mâu thuẫn với đồng nghiệp nên bạn gặp nhiều rắc rối trong công việc. Chuyện tình cảm của bạn cũng xảy ra nhiều chuyện buồn, có kẻ thứ ba chen vào mối quan hệ.

Tử vi Chủ Nhật ngày 24/1/2021 của tuổi Mùi

Theo Tử vi ngày của 12 con giáp, bạn nên tận dụng cơ hội kiếm tiền, làm giàu trong thời điểm này. Những dự án bạn phụ trách đều mang lại thành tựu khủng khiến cấp trên có cái nhìn ấn tượng hơn về bạn. Trong chuyện tình cảm, người độc thân mở lòng nên đón nhận duyên lành như ý.

Tử vi Chủ Nhật ngày 24/1/2021 của tuổi Thân

Thân có nhiều cơ hội đổi đời, làm giàu nhưng tiếc rằng bạn đã đánh mất nhiều điều tốt. Lời khuyên cho bạn nên tập trung hơn trong công việc, đừng để cấp trên khiển trách. Cũng đừng vì những chuyện cá nhân mà làm ảnh hưởng đến việc bản thân đang phụ trách.

Tử vi Chủ Nhật ngày 24/1/2021 của tuổi Dậu

Công việc của Dậu hung cát đan xen. Nửa ngày đầu, bạn gặt hái được khá nhiều tin vui lớn, tiền bạc thu về đếm không hết. Nhưng nửa ngày sau lại gánh họa thị phi từ trên trời rơi xuống. Người làm công ăn lương bị cấp trên khiển trách vì không hoàn thành đúng công việc. Người kinh doanh buôn bán bị mất tiền vì lơ là.

Tử vi Chủ Nhật ngày 24/1/2021 của tuổi Tuất

Tuất được cấp trên khen ngợi hết lời, tiền bạc ngày một tăng nhanh chóng mặt. Đồng nghiệp có cái nhìn ấn tượng hơn về tài năng của bạn. Những dự định của bạn ấp ủ cũng được thực hiện suôn sẻ, thậm chí còn thu về thành quả ngọt ngào.

Tử vi Chủ Nhật ngày 24/1/2021 của tuổi Hợi

Hợi có duyên lành như ý, công việc cũng thuận lợi hanh thông hơn. Những dự án bạn đang phụ trách đều mang lại nhiều thành tựu tốt. Vì vậy hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận nhiều tin vui lớn trong thời điểm này. Bên cạnh đó đừng quên quan tâm đến sức khỏe của mình.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Nguồn: phunuvagiadinh

 


©Thời báo NGA - Báo điện tử tiếng Việt hàng đầu tại Nga

Cập nhật COVID-19 ở Nga

xem tu vi thoi bao nga 5