Top con giáp qua nạn tam tai, tài lộc thăng hạng, vận số thăng hoa, giàu bất thình lình trong 3 năm tới

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 
Rũ sạch vận xui, trong 3 năm tới top con giáp may mắn này sẽ bước vào thời hoàng kim của đời mình, không chỉ nhà xe chờ sẵn còn có tiền tỷ trong két sắt.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn sinh ra đã may mắn, công việc suôn sẻ hanh thông, làm ăn thuận lợi. Dù nhiều lần bị tiểu nhân quấy phá, gặp nạn tam tai nhưng Thìn vẫn vượt qua mọi khốn khó để khẳng định tài năng của mình.

Trong 3 năm tới, Thìn sẽ bước sang trang mới của đời mình với cơ hội lớn trong sự nghiệp. Tình tiền như ý, hỷ sự như mơ, vạn sự bất ngờ chính là lộc lá trời đã an bài cho con giáp giàu có hơn người này. 

Tuổi Ngọ

Ngọ là con giáp ham khám phá, thích phiêu lưu và không ngần ngại thử sức mình ở những lĩnh vực mới nên càng vững vàng, kiên định càng thành công. 3 năm tam tai đã qua, từ Tân Sửu 2021 trở đi con giáp giàu sang này sẽ ôm hết của nả trong thiên hạ vào nhà, đời sang trang mới.

Song hỷ lâm môn, tiền ùa vào két, cứ vơi lại đầy chính là những gì Ngọ nắm chắc trong tay. Thế nên, dù hiện tại khổ cực bao nhiêu thì trong 3 năm tới con giáp may mắn này cũng vạn sự hanh thông, tiêu tiền khỏi nghĩ. 

Tuổi Tý

Trời sinh Tý là con giáp thông minh, biết cách đối nhân xử thế nên đi đến đâu cũng được quý mến, thương yêu. Càng vững vàng, kiên định Tý càng thêm phúc thêm phần, ăn nên làm ra khiến ai cũng trầm trồ ngưỡng mộ.

Hết hạn tam tai, bước sang năm mới Tân Sửu 2021 Tý sẽ lội ngược dòng ngoạn mục với mưa tài lộc ập xuống đầu. Hỷ sự lâm môn, cứ thế mà phất chính là phúc phần mà Tý xứng đáng nhận được trong 3 năm tới.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo phụ nữ mới

 


©Thời báo NGA - Báo điện tử tiếng Việt hàng đầu tại Nga

Cập nhật COVID-19 ở Nga

xem tu vi thoi bao nga 5