Thứ bảy, 29 Tháng 1 2022

Bên trong chuyến bay đặc biệt chặng Việt Nam - Nga

Rating Star BlankRating Star BlankRating Star BlankRating Star BlankRating Star Blank
 
Chiếc máy bay mang tên Amy Vietjet vừa hoàn thành chuyến công tác đặc biệt tại xứ sở bạch dương, ghi dấu ấn với việc công bố 3 đường bay kết nối giữa Việt Nam và Nga vào 02/12.

Đoàn bay Vietjet gây nhiều ấn tượng tại những nơi đi qua trên hành trình công tác tại Nga mới đây.

 1 Ben Trong Chuyen Bay Dac Biet Chang Viet Nam   Nga

Ngoài đồng hành cùng thông điệp mở đường bay, Vietjet cho biết đây là chuyến bay chuyên chở đoàn công tác, đại diện các doanh nghiệp Việt Nam, góp phần mở ra những cơ hội hợp tác đầu tư mới.

2 Ben Trong Chuyen Bay Dac Biet Chang Viet Nam   Nga

Trên sân bay của xứ sở Bạch Dương, tàu bay Vietjet nổi bật với màu sắc biểu trưng cờ đỏ, sao vàng cờ Tổ quốc. Hình ảnh kêu gọi bảo vệ môi trường, bảo vệ hành tinh xanh được sơn trên thân máy bay tạo ấn tượng đầy thiện cảm cho bạn bè quốc tế. Hình ảnh tàu bay Vietjet trên sân bay tuyết trắng trở thành một trong những khoảnh khắc thu hút sự yêu thích và quan tâm của cộng đồng sau khi được chia sẻ trên các trang mạng xã hội tuần vừa rồi.

3 Ben Trong Chuyen Bay Dac Biet Chang Viet Nam   Nga

Mạng xã hội cũng lan truyền hình ảnh nội thất sang trọng bên trong tàu bay mang sứ mệnh đặc biệt của chuyến công tác lần này. Theo đại diện hãng, giai điệu bài hát đặc trưng trên các chuyến bay Vietjet – "Hello Việt Nam", giúp tàu bay trở thành "sứ giả" mang văn hóa, đất nước, con người Việt Nam đến với các địa danh mà hãng đặt chân tới.

4 Ben Trong Chuyen Bay Dac Biet Chang Viet Nam   Nga

Chuyến bay đến Nga là dịp các tiếp viên của hãng được khoác lên mình bộ đồng phục mùa đông. Sắp tới, đây sẽ là hình ảnh quen thuộc trên 3 đường bay vừa được Vietjet công bố từ TP HCM, Hà Nội, Nha Trang đến Moscow.

5 Ben Trong Chuyen Bay Dac Biet Chang Viet Nam   Nga

Trước đó, tàu bay đặc biệt cũng gây ấn tượng tại điểm quá cảnh, sân bay Dubai.

6 Ben Trong Chuyen Bay Dac Biet Chang Viet Nam   Nga

Các món ăn trên tàu bay.

7 Ben Trong Chuyen Bay Dac Biet Chang Viet Nam   Nga

Theo Vietjet, chuyến bay đặc biệt này đánh dấu cột mốc phát triển không chỉ với các hoạt động khai thác, thương mại của Vietjet mà còn góp phần thúc đẩy mối quan hệ bền chặt của Việt Nam và Nga nói chung.

8 Ben Trong Chuyen Bay Dac Biet Chang Viet Nam   Nga

Các đối tác tại Nga đặt nhiều kỳ vọng về những cơ hội hợp tác mới về du lịch, giao thương, đầu tư với các đường bay sắp tới, đại diện hãng nói thêm.

Minh Nguyên

Ảnh: Vietjet Air

Nguồn: vnexpress.net

 


©Thời báo NGA - Báo điện tử tiếng Việt hàng đầu tại Nga

Chuyen Muc Tu Vi Thoi Bao Nga