Vợ chồng Việt Hương đến thăm mộ nghệ sĩ Chí Tài ở Mỹ

Rating Star BlankRating Star BlankRating Star BlankRating Star BlankRating Star Blank
 
Sau khi tận tay trao tro cốt của cố ca sĩ Phi Nhung cho gia đình, vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương đã dành thời gian đến thăm mộ đàn anh Chí Tài tại Mỹ.  

1 Vo Chong Viet Huong Den Tham Mo Nghe Si Chi Tai O My

Vợ chồng Việt Hương đã cùng với ca sĩ Phương Loan (vợ nghệ sĩ Chí Tài) đến thăm mộ và livestream trực tiếp nơi đặt tro cốt của cố nghệ sĩ.

Việt Hương chia sẻ, có nhiều khán giả khi gặp cô đều hỏi nghệ sĩ Chí Tài hiện đang yên nghỉ ở đâu. Lần này, có dịp về Mỹ, vợ chồng Việt Hương đã cùng với ca sĩ Phương Loan (vợ nghệ sĩ Chí Tài) đến thăm mộ và livestream trực tiếp nơi đặt tro cốt của cố nghệ sĩ.

Theo như đoạn livestream của Việt Hương, nghệ sĩ Chí Tài được yên nghỉ ở một nơi rất đẹp, ngay sau tượng chúa với khung cảnh rất yên bình. Mặc dù cố nghệ sĩ đã ra đi một thời gian, nhưng đứng trước di ảnh của người đàn anh mình luôn yêu quý, Việt Hương không nén được xúc động mà bật khóc.

“Livestream với quý vị Hương ráng không khóc. Hương là người mau nước mắt. Sợ khóc người ta la nên ráng kìm nè. Thương ổng dễ sợ luôn. Hương là người thay đồ, đưa ổng về đến đây. Khán giả của anh Chí Tài và Việt Hương đều hỏi rằng anh ở chỗ có ổn không, ở chỗ như thế nào. Rất nhiều người muốn gặp được anh. Việt Hương mong mọi người nhìn thấy rằng anh Tài đang ở nơi rất đẹp” Việt Hương nghẹn ngào chia sẻ.

Việt Hương bồi hồi nhắc lại những kỉ niệm với đàn anh. Cô cũng chia sẻ về quá trình đưa di hài nghệ sĩ Chí Tài về Mỹ. Việt Hương cho rằng Chí Tài là đàn ông nên có thể tự mình trở về nhưng Phi Nhung cần có người bên cạnh. Đó là lý do tại sao Việt Hương phải đích thân mang tro cốt Phi Nhung về với gia đình.

2 Vo Chong Viet Huong Den Tham Mo Nghe Si Chi Tai O My

Chỉ với một khoảng thời gian ngắn, Việt Hương phải tiễn biệt hai người bạn thân thiết của mình.

Cùng Việt Hương đến thăm mộ Chí Tài, bà xã cố nghệ sĩ cũng tâm sự: "Hôm nay Việt Hương và Hoài Phương đến thăm anh này anh ơi. Bé Heo cũng rất cảm ơn Việt Hương và Hoài Linh ở Việt Nam đã tổ chức một đám tang lớn và chu đáo. Bé Heo và gia đình lúc nào cũng nhớ đến việc làm của Việt Hương, Hoài Linh và những người bạn".

Chỉ với một khoảng thời gian ngắn, Việt Hương phải tiễn biệt hai người bạn thân thiết của mình. Điều này khiến nữ nghệ sĩ vô cùng đau lòng nhưng thời gian qua cô vẫn kiên cường để chăm lo hậu sự cho cố ca sĩ Phi Nhung được chu toàn.

Nhiều khán giả và đồng nghiệp đã gửi lời cảm ơn Việt Hương đã hết mình trong thời gian qua đồng thời cũng động viên nữ nghệ sĩ hãy thật mạnh mẽ.

Thùy Linh

Nguồn: daidoanket.vn

 


©Thời báo NGA - Báo điện tử tiếng Việt hàng đầu tại Nga

Chuyen Muc Tu Vi Thoi Bao Nga