Rùng mình clip Phi Nhung từng dặn dò nếu bản thân ra đi, nhắn nhủ khán giả 1 chi tiết gây xót xa

Rating Star BlankRating Star BlankRating Star BlankRating Star BlankRating Star Blank
 
Cư dân mạng đào lại đoạn clip cũ Phi Nhung dặn dò về sự ra đi của mình khiến ai cũng phải xót thương.

1 Rung Minh Clip Phi Nhung Tung Dan Do Neu Ban Than Ra Di Nhan Nhu Khan Gia 1 Chi Tiet Gay Xot Xa

Đã gần 1 tháng kể từ ngày cố ca sĩ Phi Nhung rời xa cõi đời, sự ra đi của cố ca sĩ để lại nỗi xót thương cho gia đình và những người ở lại. Kể từ ngày Phi Nhung mất, nhiều clip liên quan đến cố ca sĩ vẫn được cư dân mạng chú ý, mới đây nhất là đoạn clip cô từng dặn dò khán giả nếu bản thân có ra đi.

Theo đó, trong clip Phi Nhung nói với giọng điệu vui vẻ và hào hứng khi nói về chuyện bản thân không may có ra đi. Cố ca sĩ khuyên mọi người không nên buồn bã, phải tỏ ra vui vẻ và ăn mặc thật đẹp để dự đám tang của cô.

"Mai mốt Phi Nhung có chết, không ai được khóc hết mà phải cười, mặc đồ thiệt là đẹp lên cho Phi Nhung". Bên cạnh đó, nữ ca sĩ quá cố còn nói thêm: "Mặc màu đen nha" và dặn dò lại một lần nữa: "Không ai được khóc nha". Những câu nói này của Phi Nhung khiến ai ai cũng nghẹn ngào, xúc động. Nó như dự cảm trước một tương lai không lành dành cho chính bản thân cô.

Đoạn clip được quay vào thời điểm cố ca sĩ Phi Nhung vẫn đang khỏe mạnh và không ai có thể lường trước điều gì xảy ra. Chính những câu nói mộc mạc và chân thật của Phi Nhung khiến khán giả không khỏi xót thương cho số phận cố ca sĩ.

2 Rung Minh Clip Phi Nhung Tung Dan Do Neu Ban Than Ra Di Nhan Nhu Khan Gia 1 Chi Tiet Gay Xot Xa

Mới đây, liên quan đến đám tang của Phi Nhung tại Mỹ, con ruột của cố ca sĩ đã lên livestream chia sẻ với công chúng. Tại đây, Wendy Phạm nghẹn ngào gửi lời cảm ơn mọi người đã yêu thương, giúp đỡ mẹ con mình. Trong thời gian qua, nhờ có đông đảo bạn bè, đồng nghiệp của mẹ mà công việc hậu sự được lo liệu chu tất.

Trên sóng trực tiếp, con gái Phi Nhung công bố số tiền phúng điếu gia đình nhận được. Theo đó, tiền trong tang lễ là 72 nghìn đô, tiền do Trung tâm Thúy Nga nhận được là 22 nghìn đô. Tất cả sẽ được dùng để làm từ thiện. Wendy Phạm dự định chia làm 2 phần, 1 dùng để xây trường học Việt ngữ Phi Nhung, phần còn lại để giúp đỡ các gia đình gặp khó khăn vì Covid-19 ở Việt Nam.

Dù đã mãi ra đi nhưng Phi Nhung vẫn luôn có tấm lòng hướng thiện. Cố ca sĩ thường xuyên có hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống và được nhiều khán giả yêu mến trong thời gian dài.

 


©Thời báo NGA - Báo điện tử tiếng Việt hàng đầu tại Nga

Chuyen Muc Tu Vi Thoi Bao Nga